Dragon Knight Class Build

หากคุณเพิ่งเริ่มต้นและต้องการมี Warrior ที่สนุกสนาน ให้มองหาสิ่งนี้:

Feral Tank การสร้างต้นไม้พรสวรรค์นี้เป็นเรื่องของความสนุกสนาน Spec นั้นเกี่ยวกับการมีความสามารถที่จะสร้างความเสียหายจำนวนมากพร้อมกับเกราะที่น้อยมากและสุขภาพที่สูงมาก หน่วยวัดสุขภาพคือแถบสุขภาพ เพราะแถบสุขภาพของคุณเป็นตัวกำหนดความอยู่รอดของคุณ และความอยู่รอดมีความสำคัญอย่างมากเมื่อเพิ่งเริ่มต้น นี่คือคลาสสนุกและบางครั้งเรียกว่า “แทงค์” จนกว่าคุณจะได้บางอย่างเช่น Meatshield นอกเหนือจากสถานการณ์พิเศษที่คุณสามารถรับความเสียหายได้มากขึ้นและอยู่รอดได้นานขึ้น คลาสนี้ไม่ใช่คลาสที่ดี Meatshield เพียงอย่างเดียวสามารถทำให้ต้นไม้พรสวรรค์ 7/57 นี้ ความสามารถอื่นๆ แย่มาก นี่เป็นชั้นเรียนที่แย่มาก

การป้องกันนี่เป็นข้อมูลจำเพาะที่ยอดเยี่ยมและเป็นไปได้ที่จะทำการฝึกกับนักบวชหรือผู้วิเศษ โดยพื้นฐานแล้วสิ่งที่คุณทำคือคุณจะลำบากมาก น้อยคนนักที่จะรอดจากสเปกนี้ การป้องกันจะทำให้คุณมีความสามารถ เช่น การเยาะเย้ยและ offtank ซึ่งทำให้ง่ายต่อการฆ่า offaz ตัวเลือกคือ Black Cleaver, Improved Bloodrage และ point guard ฉันไม่แนะนำสิ่งนี้สำหรับตัวละครตัวแรกเพราะมันยากที่จะเรียนรู้

FeralThis เป็นงานสร้าง DPS ล้วนๆ สิ่งนี้ไม่มีการปรับระดับแม้ว่าสแตมถ้าคุณเป็นคาสเตอร์ หากคุณเป็นนักแคสเตอร์ DPS คุณจะต้องมีทั้งแพทย์และดรูอิดในกลุ่มของคุณ หากคุณกำลังมองหาสแตมแล้วคุณมีตัวเลือกบางอย่าง คุณสามารถใช้รูปแบบต้นไม้แทนรูปแบบดุร้าย คุณสามารถใช้การคืนค่าแทนการคืนค่า ฉันขอแนะนำให้คุณทำอย่างใดอย่างหนึ่ง แล้วคุณมีทางเลือกมากมาย เช่น คุณจะรักษาร่างหมีได้อย่างไร จำไว้ว่าความสามารถสำคัญ คุณต้องใช้มันอย่างชาญฉลาด ใช้ร่างหมีของคุณเป็นหน้าต่างสร้างความเสียหายหรือควบคุมฝูงชนระหว่างการต่อสู้ นี้อาจเป็นเรื่องยากในตอนแรกเพราะคุณกำลังต่อสู้และไม่สามารถใช้ความสามารถของคุณอย่างเต็มที่ เมื่อคุณซื้อรูปแบบหมีแล้ว ให้ใช้ความสามารถในการชาร์จ บล็อก และสตันเท่านั้น

ต้นไม้พรสวรรค์ที่สมบูรณ์แบบสำหรับ Feral Druid จะมีราคาอยู่ระหว่าง 9-13 แต้ม 3 แต้มแรกบนต้นไม้มักจะใส่ในแง่มุมที่ปรับปรุงแล้วของสัตว์เดรัจฉาน เมื่อคุณถึงระดับ 10 คุณสามารถใส่ Ferocity และOriginal Blood Original Blood เพิ่มความเสียหายคริติคอลของคุณ 3% เพิ่มโอกาสในการโจมตีคริติคอล 3% และลดการตอบสนองที่ได้รับจากการโจมตีที่สร้างความเสียหาย Feral Ferocity เพิ่มความเสียหายจากร่างแมวและหมีหายนะ 6% และเพิ่มความเสียหายคาถาที่น่ารังเกียจของคุณ Feral Instinct เพิ่มความสามารถในการป้องกันของคุณ 3% คลาส Feral Druid ที่สมบูรณ์แบบจะมีความสามารถทั้งหมดเหล่านี้ พร้อมด้วยตัวเลือกการสำรวจความคิดเห็นที่หลากหลายและความสามารถอื่นๆ เพื่อชดเชยช่องว่างในคะแนนความสามารถที่มี